GÓI HÚT OXY - BẢO VỆ THỰC PHẨM TƯƠI NGON BỔ DƯỠNG


I.             SỰ RA ĐỜI CỦA GÓI HÚT OXY:


Trong 15 năm qua, sự ra đời của gói hút oxy đã mang lại một cuộc cách mạng cho toàn bộ ngành công nghiệp lưu trữ thực phẩm. Việc sử dụng của họ đã làm tăng tuổi thọ bảo quản của thực phẩm và đã làm cho công việc lưu trữ thực phẩm lâu dài đơn giản hơn nhiều.

II.         GÓI HÚT OXY OHUNTER – BẢO VỆ THỰC PHẨM LUÔN TƯƠI MỚI:


Ohunter là một thương hiệu hàng đầu của Singapore về sản phẩm gói hút oxy, cung cấp các giải pháp tốt nhất cho việc bảo quản thực phẩm, ngăn ngừa hư hỏng thực phẩm.

gói hút oxy bánh, trái cây sấy, trà

Gói hút oxy Ohunter - thương hiệu đến từ Singapore

Chúng tôi nhấn mạnh khái niệm "chất lượng tốt, dịch vụ tốt", để đảm bảo một ngành công nghiệp thực phẩm lành mạnh, an toàn hơn. Nhãn hiệu Ohunter được công nhận bởi khách hàng trên toàn thế giới.
Gói hút oxy là những hỗn hợp hóa học được đóng gói dưới dạng từng gói nhỏ. Thành phần hóa học đó phản ứng hóa học với các phân tử oxy tạo thành một hợp chất bị oxy hóa, loại bỏ các dạng phân tử oxy tự do ra khỏi môi trường xung quanh. Hỗn hợp hóa học trong gói hút oxy có thành phần hoạt chất sắt bột (Fe) trong hầu hết các công thức.

Gói hút oxy kéo dài tuổi thọ của tất cả các loại thực phẩm đóng gói bằng cách loại bỏ tới 99,9% O2 từ các gói kín, kín khí. Nó sẽ không làm thay đổi mùi vị của sản phẩm mà chúng được đóng gói. Chúng an toàn để sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm.

1.   Thành phần:


                  Sắt bột, than hoạt tính, đất diatomaceous, zeolit, natri clorua, nước.
         Hoàn toàn an toàn, không độc hại.


thành phần gói hút oxy

Trước và sau khi sử dụng gói hút oxy


2.   Ứng dụng rộng rãi:

- Bánh ngọt: bánh trung thu, bánh bông lan, bánh quế, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh walnut, bánh cookies, hạnh nhân, v.v
- Thịt khô: thịt bò khô, cánh gà, xúc xích, xúc xích giăm bông, thịt bò, thịt lợn xiên khô, vịt muối.
- Đậu, hạt và hạt giống thực phẩm: quả hồ trăn, trái cây sấy khô, hạnh nhân, thông, trái cây gốc xanh, quả óc chó, hạt dẻ, đậu phộng, hạt dưa, hạt bí ngô, đậu, v.v
- Thực phẩm khô thủy sản: bào ngư khô, cá khô, sò điệp, mực lụa, tôm khô, cá phi lê nướng...
- Các loại thực phẩm núi khác: Trà, vải khô, nấm khô, táo tàu, rau khô, rau mất nước, đậu, bánh hồng, khoai lang khô, cơm sấy, v.v…
- Y tế, sản phẩm y tế: thuốc thảo dược,thuốc Đông y, sản phẩm y tế, v.v…
- Thức ăn chăn nuôi: thức ăn cho vật nuôi, thức ăn gia súc…
gói hút oxy cho nông sản, bánh, trà, trái cây sấy

Ứng Dụng Gói Hút Oxy Trong Thực Phẩm, Nông Sản

3.   Nguyên tắc kỹ thuật


Gói hút oxy không phải là chất phụ gia thực phẩm,nó là bột sắt phản ứng với oxy, hấp thụ oxy trong một môi trường đóng gói kín và nhanh chóng mang lại mức độ oxy xuống dưới 0,01% trong 0,5-2 ngày làm việc. Vì vậy, để bảo vệ hàng hóa khỏi bị oxy hóa và hư hỏng. Phản ứng ổn định, không có mùi, không tạo ra khí độc hại và không có tác dụng phụ.

4.   Thận trọng:


          - Giữ nơi khô ráo, điều kiện mát mẻ để lưu trữ tốt hơn.
          - Nếu bất kỳ gói chân không nào có rò rỉ khí, không sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.