TÚI KHÍ CHÈN HÀNG - AN TOÀN VẬN CHUYỂNCùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì các hoạt động giao thương, vận chuyển hàng hóa ngày càng diễn ra sôi động. Với nhiều doanh nghiệp được thành lập, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khác nhau nên khi vận chuyển cũng có nhiều loại hàng hóa khác nhau. Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh những sản phẩm dễ vỡ mà không có kinh nghiệm vận chuyển thì chỉ cần phát sinh những sự cố đổ vỡ sẽ dẫn đến hư hỏng. Vì vậy nên tôi sẽ chia sẻ đến các bạn giải pháp vận chuyển cho hàng hóa dễ đổ vỡ.
Hầu hết các hư hỏng hàng hóa vận chuyển trong quá trình vận chuyển là do không được bảo đảm đúng cách.
Vậy giải pháp tối ưu đó là sử dụng túi khí chèn hàng container để giải quyết vấn đề đó.
Túi khí chèn hàng container không đổ vỡ
Bảo đảm an toàn khi vận chuyển khi sử dụng túi khí chèn hàng container

I.             TÚI KHÍ CHÈN HÀNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

   1.   Túi khí chèn hàng là gì?

Túi khí chèn hàng container được sử dụng rộng rãi như vật liệu lót đệm và bảo vệ sản phẩm, cung cấp giải pháp bảo vệ đáng tin cậy đối với hàng hóa vận chuyển nhằm tránh thiệt hại có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào , bất cứ lúc nào, bảo vệ hàng hóa hiệu quả trong hầu hết các loại phương tiện vận chuyển thông qua việc lấp đầy các khoảng trống, giữ chặt hàng hóa, hấp thụ rung động, tránh hàng hóa trượt và va chạm.

        2.   Phân loại:

-                 Túi khí chèn hàng container giấy Kraft:  Vỏ ngoài được làm bằng giấy Kraft tạo độ cứng cáp cho túi khí, tiếp theo là lớp nhựa PP Woven chịu lực và lớp trong có được câú tạo 7 lớp gồm nhiêù lớp HDPE ép với lớp PA chính giưã giúp giữ khí trong thời gian dài không bị xì vì đặc tính của PA ngăn thẩm thấu khí tốt hơn nhiều so vơi PE.
túi khí chèn hàng giấy kraft 7 lớp
Túi khí chèn hàng giấy Kraft
              Túikhí chèn hàng container PP Woven: vỏ ngoài được làm bằng vải dệt PP có độ bền cao, lực nén cao và có thể được sử dụng trong bất kỳ môi trường độ ẩm cao;  hoặc điều kiện ẩm ướt.
túi khí chèn hàng PP
Túi khí chèn hàng PP Woven

II.           VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TÚI KHÍ CHÈN HÀNG?

       1. Tiết kiệm thời gian:

+ Sản phẩm túi khí chèn hàng container với công nghệ cải tiến mới nhất với đầu van lớn cho phép túi khí chèn hàng bơm hơi được nhanh chóng. Chỉ cần đặt túi khí chèn hàng vào khoảng trống giữa hai kiện hàng và bơm khoảng 30 giây đã có thể lấp đầy khoảng trống.

+ Tốc độ xả khí ra nhanh.

  2. Tiết kiệm chi phí: Không tốn nhiều chi phí lưu kho bãi vì chỉ cần sau khi không sử dụng nữa ta dễ dàng xả hơi trong túi khí chèn hàng ra và xếp vào thùng lưu trữ. Không tốn nhiều nhân công, chỉ cần 1-2 người là đủ.

  Tránh thiệt hại dẫn đến bồi thường không đáng có.
  Dễ dàng xử lý.
 Lực nén cao: hơn 9.5 tấn.
  Chống ẩm tốt.
  Có thể tái sử dụng được.
  Đáp ứng yêu cầu RoHS.
  Đã phê duyệt mức AAR 1.
• Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp và sản phẩm.

Với những lợi ích vượt trội mà túi khí chèn hàng container mang lại, vậy tại sao lại không lựa chọn để sử dụng để bảo vệ hàng hóa cho doanh nghiệp của mình đúng không ạ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé!
 Ms Nga
ÈPhone: 0934.217.172
Zalo       : 0934.217.172
Skype    : Vân Nga Banog / 0934.217.172

Email    : sales4@banog.vn


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.