DÂY NHỰA PP ĐAI NIỀNG HÀNG HÓA

3/19/2018

   Dâynhựa PP (còn gọi là Polypropylen - một loại polymer) là loại dây được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh, cùng với công nghệ tiên tiến mà tạo thành dạng dây đai dẹt. Dây nhựa PP được sử dụng trong việc đai niềng thùng hàng, đóng gói sản phẩm giúp cố định và bảo vệ hàng hóa chắc chắn, an toàn khi vận chuyển.
   Được dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất, xuất khẩu như: may mặc, gạch men, gốm sứ, gỗ, giày da, gạch, điện tử, v.v...
   Dâynhựa PP được sử dụng rất nhiều trong các ngành đóng gói, vận chuyển hàng, xây dựng, các ngành công nghiệp nặng như sản xuất sắt thép.
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DÂY NHỰA PP?
   Dây nhựa PP có độ chịu lực cao, dẻo dai, mềm, trọng lượng nhẹ nên rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và mang lại an toàn cao cho người sử dụng.
   Nó có khả năng co giãn và siết chặt mà không gây móp, rách làm hỏng góc sản phẩm.
   Dây nhựa PP có thể chịu tác động của môi trường rất tốt.
   Một điểm nữa dây đai nhựa PP trở thành sản phẩm được yêu thích vì nó không độc, không gây ô nhiễm môi trường.
  Do có khả năng chống lại ánh sáng và tia cực tím, dây nhựa PP thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời nơi khí hậu nóng và lạnh, chịu được nhiệt độ dao động từ -10 đến +50° C
   Dây nhựa PP còn có tính chống thấm nước và dầu mỡ.
  Không những mang lại sự an toàn, chắc chắn cho hàng hóa mà còn có tính thẩm mỹ cao, mang lại giá trị cho sản phẩm của bạn.
   Dây nhựa PP được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước, đáp ứng được từng nhu cầu của khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DÂY ĐAI NHỰA PP?

1. Chọn loại hàng (kiện hàng) cho phù hợp
   Có rất nhiều sản phẩm có nhu cầu sử dụng dây đai, từ hàng thông thường đến xa xỉ, mặt hàng dễ vỡ, hàng có hình dạng cơ bản hoặc không cơ bản, hàng lưu trữ, sản phẩm phải di dời nhiều v.v…
   Một số hàng hóa chuộng đóng gói bằng dây nhựa PP như : gạch ngói, gốm sứ, sản phẩm gỗ, ống thép, giấy, thùng carton, v.v…
    Khả năng chịu lực của dây đai PP có thể lên tới 1500N – 6000N
2. Các công cụ hỗ trợ đóng đai:
   Những công cụ hỗ trợ này giúp cho việc đóng hàng nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Trong đó, chủ yếu nhất là 2 loại dụng cụ là dụng cụ đóng dây đai và bọ thép hoặc sử dụng máy bấm nhiệt.
   o  Dụng cụ đóng dây đai dùng để căng dây và cắt dây.
   o  Bọ thép 
3. Chèn thêm các  vật liệu khác tại các điểm gấp, các cạnh thùng hàng
   Nên chèn thêm những vật liệu khác ở mặt tiếp xúc giữa dây và sản phẩm để tránh làm móp méo, biến dạng sản phẩm, thùng carton.
4. Chọn vị trí cột đối xứng trọng tâm
   Đối vớí hàng hóa nhỏ, hoặc chưa có hình dạng căn bản cần buộc lại với nhau hoặc chèn thêm vật liệu mềm để đóng vừa trong thùng hàng. Sau đó việc đóng gói sẽ trở nên dễ dàng hơn.
   Đối với hàng hóa có hình trụ khi quấn dây cần chú ý phân bố dây tại vị trí đối xứng qua tâm chia góc 120oc , 90oc như hình minh họa sau.
5. Tái sử dụng dây đai nhựa PP để tiết kiệm chi phí
   Những dây nhựa PP đã qua sử dụng có thể được thu hồi và sử dụng để đóng gói những mặt hàng khác nhưng với điều kiện những kiện hàng đó phải có kích thước nhỏ hơn kiện hàng đã dùng. 
BẠN CẦN TÌM MUA DÂY NHỰA PP?
   Bạn đang tìm mua dây nhựa PP giá rẻ? Chúng tôi đang cung cấp loại dây đai nhựa PP đóng thùng chất lượng cao và giá thành rẻ. Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và nhận được giá tốt nhất nhé!
 Contact: 
Ms Nga

Phone: 0934.217.172
Zalo       : 0934.217.172
Skype    : Vân Nga Banog / 0934.217.172
Email    : sales4@banog.vnKhông có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.